5 Cách Để Giao Tiếp Với Người Thợ May Của Bạn

Style Guide

5 Cách Để Giao Tiếp Với Người Thợ May Của Bạn

By Kilee Team

Làm sao để có thể truyền tải mong muốn để người thợ có thể cảm thấu được mong muốn của bạn? Hãy cùng KILEE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Hãy tham khảo trước một vài kiến thức:

Bạn luôn luôn có thể thoải mái nói về ý tưởng của mình về bộ suit với người thợ may. Nhưng nếu bạn là một người đang tìm kiếm cho mình một bộ suit đầu tiên thì nhiều khả năng người thợ may sẽ không hiểu bạn nói gì nếu bạn không có sự chuẩn bị về một vài thuật ngữ cơ bản hay một vài kiến thức đơn giản có thể tìm kiếm dễ dàng trên mạng. Bạn cũng có thể tìm kiếm sẵn một vài bức ảnh về kiểu suit mà bạn thích trên mạng. Tất cả chúng sẽ giúp đỡ những người thợ may rất nhiều.

Nếu bạn muốn đến tận cửa hàng của Kilee để tìm hiểu trực tiếp? Không sao hết vì những thợ may của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng. Nhưng bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian lâu hơn so với dự kiến ban đầu của mình đấy.

5 Cách Để Giao Tiếp Với Người Thợ May Của Bạn

2. Luôn thành thật với những mong muốn của bản thân:

Khi người thợ may nói với bạn về ý tưởng của họ và đưa ra một vài sự lựa chọn, hãy luôn thành thật và có một sự kiên định nhất định trong quan điểm của mình. Nếu bạn đã đồng ý với tất cả những đề xuất của người thợ may đưa ra thì bộ suit của bạn sẽ được hoàn thiện đúng như vậy. Nên hãy đảm bảo nếu bạn không thích bất cứ điều gì, hãy cho Kilee biết luôn nhé. Luôn luôn thẳng thắn về những gì bạn muốn và không muốn chính là chìa khóa cho một bộ suit phù hợp với bạn.  

5 Cách Để Giao Tiếp Với Người Thợ May Của Bạn

3. Luôn chuẩn bị sẵn những món phụ kiện đi kèm:

Khi chuẩn bị đến với một buổi fitting, hãy chắc rằng bạn sẽ mang theo những bộ phụ kiện ví dụ như đồng hồ, giày hay caravat theo để biết chắc rằng liệu chúng có phù hợp với bộ suit bạn đang mặc không. Những thứ như vậy tưởng chừng như không liên quan nhưng cũng sẽ là những yếu tố để người thợ may có thể dựa vào đấy.

5 Cách Để Giao Tiếp Với Người Thợ May Của Bạn

4. Hãy thường xuyên tương tác với thợ may của bạn:

Đôi lúc bạn sẽ muốn truyền tải với người thợ may những mong muốn của mình ở bộ suit trong khi fitting. Đó chính là lúc cơ thể bạn được tiếp xúc trực tiếp với bộ suit nên đừng ngại ngần mà hãy nói lên cảm nhận của mình nhé!

5 Cách Để Giao Tiếp Với Người Thợ May Của Bạn

5. Luôn luôn kiên nhẫn:

Bạn phải nhớ rằng để làm nên một bộ suit tuyệt hảo không phải là một điều đơn giản. Đó là cả một quá trình phức tạp và mang tính nghệ thuật. Đó là một quá trình không có chỗ cho sự vội vàng và cẩu thả vì nó cần một sự chính xác và tỉ mỉ đến tuyệt đối để những người thợ may có thể làm vừa lòng khách hàng của mình. Ít nhất 2 lần fitting cho một bộ đồ là tiêu chuẩn tối thiểu còn trung bình sẽ có khoảng 5 đến 6 lần fitting. Để đảm bảo được từng số đo, từng kiểu dáng, từng phụ kiện đi kèm sẽ ăn khớp và vừa vặn với thân hình của bạn nhất thì thời gian là thứ tối quan trọng. Và sau khi bạn đến với lần fitting cuối cùng, Kilee chắc chắn rằng khoảng thời gian mà bạn đã bỏ ra cùng chúng tôi sẽ trở nên cực kỳ xứng đáng!

Join our group now:  https://www.facebook.com/groups/kileeandfriends/

 

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Khaki& Wool- ưu nhược điểm của 2 loại chất liệu quần âu chủ đạo

30 - 09 - 2020  |  Supper Admin

Khaki& Wool- ưu nhược điểm của 2 loại chất liệu quần âu chủ đạo

Quần âu là một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ phái mạnh. Ngày nay, quần âu nam giới ngày càng đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu trong đó 2 chất liệu chủ đạo bao gồm khaki và wool. Cùng Kilee tìm hiểu ưu và nhược điểm của quần âu khaki và quần âu wool qua bài viết dưới đây bạn nhé!

0        0

Áo sơ mi nữ form dài- mẫu áo cực chất dành cho cô nàng cá tính

23 - 09 - 2020  |  Kilee Team

Áo sơ mi nữ form dài- mẫu áo cực chất dành cho cô nàng cá tính

Thế giới thời trang nữ vô cùng đa dạng các thiết kế, nhưng những chiếc áo sơ mi vẫn luôn là người bạn thân thiết của mọi cô gái. Bên cạnh những chiếc sơ mi slimfit tôn dáng, áo sơ mi nữ form dài cũng là mẫu áo được phái đẹp yêu thích bởi nét hiện đại và cá tính nó đem lại. Cùng Kilee điểm danh 5 mẫu áo sơ mi nữ form dài đẹp cực chất cho các cô nàng cá tính bạn nhé.

4        1

5 cách thắt khăn quàng cổ với áo sơ mi đẹp trong mùa thu

25 - 09 - 2020  |  Kilee Team

5 cách thắt khăn quàng cổ với áo sơ mi đẹp trong mùa thu

Thời tiết mát mẻ của mùa thu thật thích hợp để phái đẹp biến tấu chiếc áo sơ mi đơn giản trở nên thật phong cách với một chiếc khăn quàng cổ. Cùng Kilee tìm hiểu 5 cách kết hợp thời thượng giữa khăn quàng cổ và áo sơ mi bạn nhé!

3        1