Bí quyết giúp nam giới trở nên lịch thiệp hơn mỗi ngày

Phong Cách Sống

Bí quyết giúp nam giới trở nên lịch thiệp hơn mỗi ngày

By Thang Le Kim

Một quý ông lịch thiệp, là người biết tôn trọng bản thân, những người xung quanh và khiến người đối diện cảm thấy thật thoải mái. Cùng KILEE khám phá bí quyết để ngày càng lịch thiệp và quyến rũ hơn trong mắt những người xung quanh bạn nhé!

1. Luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh

Dừng lại một chút để giữ cánh cửa cho người đi sau, đi chậm lại để chờ người phụ nữ trong đôi giày cao gót, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh khi có thể, bắt đầu từ những cử chỉ nhỏ nhất bạn đã có thể tiếp cận với thế giới của những người đàn ông lịch thiệp. 

bi quyet tro thanh quy ong lich lam

2. Luôn nói chuyện lịch sự

Một người đàn ông lịch thiệp luôn có phong thái nói chuyện chậm rãi, thận trọng và dành thời gian lắng nghe mọi người dù là đang vội. Luôn khéo léo dẫn dắt chứ không đường đột đi thẳng vào vấn đề, dành thời gian làm quen và bắt đầu một cách tao nhã chính là phong thái của một người đàn ông lịch thiệp. 

3. Đừng chỉ tập trung về bản thân mình

Những người đàn ông với nét bí ẩn luôn hấp dẫn phụ nữ theo những cách rất riêng, bởi vậy đừng quá tập trung về bản thân. Bạn có thể kể vừa đủ để mọi người biết một chút về bạn và hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm đến họ nhiều hơn bản thân mình nhé.

4. Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng

Một quý ông lịch sự nhã nhặn không chỉ tôn trọng phụ nữ mà còn cả những người xung quanh: người già, trẻ em và thậm chí cả những người đàn ông khác. Hãy luôn tử tế và trân trọng những ai xứng đáng. Tôn trọng không gian riêng của người khác, tôn trọng sự riêng tư bằng cách không nhìn lén hay đào sâu những vấn đề cá nhân. Hãy tạo cho họ sự thoải mái để chính họ cũng cảm thấy bạn xứng đáng được tôn trọng. 

5. Tránh tối đa việc ẩu đả

Người đàn ông lịch thiệp không nhờ đến bạo lực để giải quyết vấn đề. Hãy biết rút lui khỏi những tình huống rắc rối hoặc báo cảnh sát nếu cần thiết. Hãy sử dụng phương pháp tự vệ như cứu cánh cuối cùng bạn nhé.

Hy vọng với những gạch đầu dòng ngắn gọn trên sẽ giúp bạn hình thành cách cư xử tốt hơn để trở nên lịch thiệp mỗi ngày. Theo dõi KILEE Blog để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Bạn đang ở giai đoạn thứ mấy của cuộc đời?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Bạn đang ở giai đoạn thứ mấy của cuộc đời?

Đời không như mơ. Rồi bạn chết. Vậy nên, vài ngày trước khi đang vắt chân lên trán suy nghĩ về cuộc đời, tôi quyết định rằng đời này, nó sẽ xảy ra trong 4 giai đoạn. Và chúng là...

0        0

Những tựa phim kinh điển sẽ dạy bạn điều gì?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Những tựa phim kinh điển sẽ dạy bạn điều gì?

Góp phần tạo nên lối sống của một người đàn ông thực thụ là những phẩm chất cao đẹp của anh ấy. Hãy bỏ qua những bài giảng khô khan, cùng KILEE điểm qua top 4 phim điện ảnh tạo nên lối sống đích thực cho một quý ông trong bài viết này.

0        0

Cách ăn mặc có ảnh hưởng đến sự thành công của bạn?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Cách ăn mặc có ảnh hưởng đến sự thành công của bạn?

Thực tế đã chứng minh rằng, việc bạn mặc như thế nào có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, sự thành công trong đàm phán và thậm chí là nhịp tim và hormone của bạn. Tại sao lại như vậy? Cùng KILEE khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

0        0