Back to Nature, Summer 2022 by Kilee Tailor

Back to Nature, Summer 2022 by Kilee Tailor

By Thảo

NEW COLLECTION: BACK TO NATURE BY KILEE TAILOR

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên với những gam màu từ đất và trời, mỗi chiếc sơ mi đều chứa đựng những gam màu đầy sức sống và thú vị dành cho những người đàn ông trẻ yêu thích sự tự do và phóng khoáng.. 

  • Năng động, trẻ trung, phóng khoáng là những điểm nổi bật của BST Sơ mi Xuân hè 2022 mà KILEE muốn mang đến cho khách hàng trong dịp hè lần này.

  • Lấy cảm hứng từ thiên nhiên với những gam màu từ đất và trời, mỗi chiếc sơ mi đều chứa đựng những gam màu đầy sức sống và thú vị dành cho những người đàn ông trẻ yêu thích sự tự do và phóng khoáng.. 

  • BST lần này là sự phối hợp hài hòa giữa các gam màu nâu, xanh, cam đất trong họa tiết caro cá tính như một lời khẳng định về phong cách mà Kilee mang đế cho khách hàng.

*Các gam màu nhẹ dịu, là sự hài hòa giữa nâu, xanh rêu, cam đất tạo nét cổ điển cho trang phục

Bên cạnh đó, chất liệu sản xuất Sản phẩm cũng được chúng tôi chú trọng lựa chọn, với việc sử dụng chất liệu Seersucker chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thoáng mát vào mùa hè.

Seersucker là chất liệu được chúng tôi chú trọng vào mỗi thiết kế trong mùa hè này

 

BST còn mang đến sự lựa chọn đa dạng trong thiết kế với chi tiết cổ áo được lựa chọn phù hợp với từng phong cách và công việc.

 

Thiết kế quần Âu tinh tế hơn cho một phong cách Lịch thiệp

Quần Âu luôn là sản phẩm quan trọng trong tủ đồ quý ông bởi vẻ đẹp cổ điển mang lại cho người mặc và tính chuyên nghiệp cho môi trường làm việc. Được phát triển từ những mẫu quần Âu bán chạy nhất năm 2021 của KILEE, các mẫu quần ÂU trong BST năm nay nổi bật với nhiều chi tiết đặc biệt và mới mẻ :

  • Chất liệu được lựa chọn kỹ hơn với loại vải Worsted wool 240gr mang lại cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người mặc

  • Các chi tiết được hoàn thiện tinh tế với cạp quần Side Tab được hoàn thiện thủ công

  • Kiểu dáng được thiết kế riêng phù hợp với phong cách Business

  • Đa dạng dịch vụ với sự lựa chọn: mua sẵn, Made to Order và Made to Measure

 

 

Vậy còn những chàng trai năng động?

Nếu quần Jeans đại diện cho sự bụi bặm, quần Âu cho nét tinh tế thì những chiếc quần chất liệu Khaki lại là đại diện hoàn hảo cho phong cách và sự tự do của đàn ông trẻ. Trở lại với BST quần Khaki bán chạy nhất năm 2021 nhưng được thay đổi đặc biệt hơn, mẫu quần Khaki năm nay nổi bật với nhiều chi tiết:

  • Thiết kế tinh tế, độ hoàn thiện tỉ mỉ, chi tiết cạp được hoàn thiện thủ công

  • Chất liệu Khaki cao cấp tạo sự thoải mái và thoáng mát vào ngày hè

  • Màu sắc đa dạng, dễ phối đồ, phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.