Đồng Phục Và Câu Chuyện Về Giá Trị Thương Hiệu

Tư Vấn Đồng Phục

Đồng Phục Và Câu Chuyện Về Giá Trị Thương Hiệu

By Thang Le Kim

Thương hiệu may đo đồng phục cũng phần nào thể hiện giá trị thương hiệu của doanh nghiệp? Bạn không nghĩ điều này thuyết phục? Hãy cùng KILEE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Như chúng ta đã biết, một trong những điều quan trọng làm nên vẻ đẹp của bộ mặt công ty trong mắt khách hàng ngoài tác phong làm việc của nhân viên trong công ty thì đặc biệt hơn cả đó chính là những bộ đồng phục công sở mà họ đang khoác trên mình.

Đồng phục công ty có vai trò ở nhiều nơi làm việc, trong nhiều ngành công nghiệp. Những người trong ngành chăm sóc sức khỏe thì yêu cầu thiết kế đặc biệt đồng phục công ty phải phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành đó. Đồng phục thì cần phải được thoải mái và chuyên nghiệp, Mặt khác, các ngành bán lẻ cần đồng phục để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi bộ, cần thứ gì đó đặc biệt và phong cách. Những người làm việc trong ngành khách sạn thường cần một bộ đồng phục của công ty để truyền đạt sự tinh tế và tính toàn vẹn chuyên nghiệp. Suốt những năm qua, giá trị của những bộ đồng phục dần dần đã được công nhận, các doanh nghiệp đang nhận ra lợi ích của việc có một bộ đồng phục tốt cho công ty. Một bộ đồng phục hoàn hảo giúp đoàn kết nhân viên và tạo ra bản sắc nhất quán cho tổ chức, công ty cũng như các doanh nghiệp.

Nếu bộ đồng phục không chỉ dành cho nhân viên doanh nghiệp dùng hàng ngày, mà còn được sử dụng trên phương diện làm quà tặng dành cho khách hàng/đối tác, thì doanh nghiệp cần phải chọn cho mình một đơn vị sản xuất đồng phục chất lượng tốt. Đồng phục được sản xuất tại một thương hiệu may chất lượng có tiếng trên thị trường sẽ giúp “tăng gấp đôi” giá trị thương hiệu cũng như chính giá trị của bộ đồng phục đó.

Đối với nhân viên trong công ty, bộ đồng phục được may ở một đơn vị uy tín sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp cũng như an tâm về chất lượng và yêu quý bộ đồng phục hơn. Một thương hiệu mạnh thường xuyên hợp tác với một thương hiệu uy tín khác là niềm tự hào đặc biệt của nhân viên doanh nghiệp đó. Ngoài ra, khi đồng phục công ty được may tại một thương hiệu uy tín có chất lượng cao sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, tiếp thị và truyền thông.

Dù chưa phải là một đơn vị may đo hàng đầu tại Việt Nam nhưng với 6 năm kinh nghiệm trên thị trường về dịch vụ may đo đồng phục công sở/business suit, KILEE đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại nhiều ích lợi hơn và đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu may đo của các đối tác. Với quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng dịch vụ “trọn gói” từ tư vấn thiết kế cho đến lấy số đo, lên mẫu,… tất cả đều được quy chuẩn hóa tại KILEE để sản xuất ra những bộ đồng phục với thiết kế trẻ trung, ấn tượng, năng động nhưng cũng không kém phần lịch lãm, tạo ra giá trị khách hàng có thể cảm nhận, gia tang hiệu quả cảm nhận dành cho doanh nghiệp.

Đồng Phục Và Câu Chuyện Về Giá Trị Thương Hiệu

Trong tất cả các đối tác may đo đồng phục của KILEE, đặc biệt nhất phải kể đến công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn, thành viên của Tập đoàn Openasia – tập đoàn đầu tư đa ngành ra đời năm 1994 tại Việt Nam.

Đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng xa xỉ, Tam Sơn được thành lập năm 2005, với mục tiêu ban đầu là mang những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Hermès và Kenzo tới Việt Nam. Từ đó tới nay, Tam Sơn liên tục mở rộng danh sách các thương hiệu mà Công ty đại diện ở nhiều mảng sản phẩm cao cấp từ thời trang tới đồng hồ, trang sức, sản phẩm âm thanh nghe nhìn: Patek Philippe, Vacheron Constantin, Piaget, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent, Hugo Boss, Bang & Olufsen… Năm 2017, Tam Sơn Yachting được thành lập và trở thành nhà nhập khẩu chính thức của Tập đoàn đóng tàu hàng đầu thế giới Beneteau cho các dòng du thuyền và thuyền buồm, mang tới những dịch vụ bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp nhất.

Tam Sơn hiện đang quản lý gần 20 cửa hàng bán lẻ tại các vị trí trung tâm ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Tập đoàn Openasia. Công ty tự hào giữ vững vị trí đi đầu trong ngành bán lẻ hàng xa xỉ tại Việt Nam nhờ vào khả năng tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí chất lượng và dịch vụ, cam kết giữ vững những giá trị cốt lõi của thương hiệu và nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng.

Đồng Phục Và Câu Chuyện Về Giá Trị Thương Hiệu

Một thương hiệu mạnh hợp tác với một thương hiệu mạnh khác sẽ tạo nên điều kiện tốt, một lợi thế trong tất cả các hoạt động kinh doanh và phát triển của công ty, và bộ đồng phục xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cũng không ngoại lệ.

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Top 05 địa chỉ may đồng phục Hà Nội uy tín và chất lượng

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Top 05 địa chỉ may đồng phục Hà Nội uy tín và chất lượng

May dong phuc ha noi ở đâu tốt chắc hẳn là câu hỏi của không ít người. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu may đồng phục và loay hoay chưa biết lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín, chất lượng thì hãy cùng tôi theo dõi bài viết hôm nay để tìm ra câu trả lời nhé!

0        0

Áo đồng phục công ty - Tạo dựng sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Áo đồng phục công ty - Tạo dựng sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp

Đồng phục công ty có vai trò vô cùng quan trọng đối với hình ảnh thương hiệu. Chính vì vậy hiện có khá nhiều doanh nghiệp, công ty đầu tư vào đồng phục để xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tạo dựng uy tín với khách hàng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về áo đồng phục công ty.

2.8        9

Uniform Công Sở - Phương Tiện Quảng Cáo Thương Hiệu Tối Ưu

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Uniform Công Sở - Phương Tiện Quảng Cáo Thương Hiệu Tối Ưu

Uniform For Company hay dịch ra là Đồng phục công sở cho doanh nghiệp là hình thức đồng bộ trang phục cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp đó. Vậy Uniform trở thành phương tiện quảng cáo thương hiệu tối ưu như thế nào?

0        0