Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc - Hãy Kiên Nhẫn, Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi!

Phong Cách Sống

Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc - Hãy Kiên Nhẫn, Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi!

By Kilee Team

Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng.

Thời gian vừa qua, không chỉ riêng Việt Nam mà toàn bộ thế giới đều trở nên cảnh giác và lo lắng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng bùng phát. Đây là thời điểm mà mỗi người trong chúng ta đều trở nên cẩn trọng hơn thường ngày.Dường như dịch bệnh đã làm đảo lộn hết nhịp sống của xã hội. Tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ bi quan hơn mà quên mất một sự thật rằng: Đại dịch nào rồi cũng sẽ kết thúc. Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng.

Đại dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người nhưng đồng thời cũng gửi cho chúng ta một thông điệp: “Trong thời đại toàn cầu hóa mọi thứ, không có miền đất hứa nào toàn vẹn bằng chính gia đình của chúng ta.” Trong và sau những thảm họa của cộng đồng, trong và sau những biến cố lớn của mỗi người, chúng ta mới chợt ngộ ra rằng: Trên đời này không có gì quý giá bằng mạng sống, Gia Đình, bằng Quê Hương, bằng Tổ Quốc.

Có lẽ đây chính là khoảng thời gian thích hợp để cho mỗi chúng ta nhìn lại bản thân, chúng ta đã coi trọng gia đình như thế nào? Chúng ta đã thực sự quan tâm đến những người xung quanh? Nhiều gia đình bất ổn bỗng như thấy Hạnh Phúc trở lại vì họ được gần nhau nhiều hơn, có nhiều bữa cơm gia đình hơn và thấu hiểu nhau hơn.Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi. Hạnh phúc chính là được về Nhà, về Quê Hương, ở trong vòng tay Bố Mẹ, cùng Gia Đình trải qua mọi khó khăn dù thế giới ngoài kia có hỗn loạn đến nhường nào chăng nữa.

Ngày quốc tế hạnh phúc

Có lẽ dịch bệnh Covid-19 đã cướp đi nhiều thứ nhưng cũng tặng lại cho chúng ta một món quà. Chính là món quà của Thời Gian, thời gian để chúng ta có thời gian đọc một cuốn sách hay, thời gian bên cạnh những người chúng ta yêu thương, thời gian để chúng ta phát triển bản thân học tập các kỹ năng mới.

KILEE mong rằng dù bạn đang ở đâu, đang làm gì, hãy trân trọng và tận hưởng từng phút giây bạn có, giữ sức khỏe cho bản thân. Vì Hạnh Phúc bạn đang kiếm tìm không nằm đâu xa mà đơn giản chỉ là những điều nhỏ bé trong cuộc sống.Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Hạnh Phúc vui vẻ!

Đừng quên truy cập: https://kilee.vn/tin-tuc hằng ngày để kịp thời cập nhất những tin tức về phong cách sống mới nhất dành cho phái mạnh nhé!

Đánh giá

5

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

User

Hải Vân

Bài viết hay và tạo thêm nhiều tinh thần lạc quan.

Trả lời
User

Bài viết liên quan

10 tựa sách bất hủ mà người đàn ông nào cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời

14 - 09 - 2020  |  Kilee Team

10 tựa sách bất hủ mà người đàn ông nào cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời

Trong thời đại dường như bị “thống trị” bởi các thiết bị công nghệ và các hoạt động giải trí cùng mạng xã hội,... thì đọc sách vẫn luôn là một thói quen tốt cần được duy trì. Cùng Kilee điểm qua 10 cuốn sách hay dành cho người đàn ông hiện đại bạn nhé!

0        0

Bạn đã thực sự biết cách thưởng thức một ly Champagne đúng nghĩa?

14 - 09 - 2020  |  Kilee Team

Bạn đã thực sự biết cách thưởng thức một ly Champagne đúng nghĩa?

Nếu bạn là một quý ông thường xuyên tham gia tiệc tùng thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Kilee Team sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về "Champagne" - Từ A đến Z về cách thưởng thức loại rượu đắt tiền này.

0        0

Phong cách sống

14 - 09 - 2020  |  Kilee Team

Phong cách sống

Mùa hè là mùa của những chuyến đi. Con người dù làm việc bận rộn tới đâu vẫn cần được nghỉ ngơi, xả stress bên cạnh bạn bè, người thương và gia đình. Một trong các chốn du lịch được chuộng mùa hè chính là các bãi biển. Để đánh tan cái nắng nóng 40 độ C của Hà Nội, các Kilee-ers nên đi biển ở đâu?

0        0