Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc - Hãy Kiên Nhẫn, Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi!

Phong Cách Sống

Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc - Hãy Kiên Nhẫn, Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi!

By Kilee Team

Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng.

Thời gian vừa qua, không chỉ riêng Việt Nam mà toàn bộ thế giới đều trở nên cảnh giác và lo lắng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng bùng phát. Đây là thời điểm mà mỗi người trong chúng ta đều trở nên cẩn trọng hơn thường ngày.Dường như dịch bệnh đã làm đảo lộn hết nhịp sống của xã hội. Tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ bi quan hơn mà quên mất một sự thật rằng: Đại dịch nào rồi cũng sẽ kết thúc. Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng.

Đại dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người nhưng đồng thời cũng gửi cho chúng ta một thông điệp: “Trong thời đại toàn cầu hóa mọi thứ, không có miền đất hứa nào toàn vẹn bằng chính gia đình của chúng ta.” Trong và sau những thảm họa của cộng đồng, trong và sau những biến cố lớn của mỗi người, chúng ta mới chợt ngộ ra rằng: Trên đời này không có gì quý giá bằng mạng sống, Gia Đình, bằng Quê Hương, bằng Tổ Quốc.

Có lẽ đây chính là khoảng thời gian thích hợp để cho mỗi chúng ta nhìn lại bản thân, chúng ta đã coi trọng gia đình như thế nào? Chúng ta đã thực sự quan tâm đến những người xung quanh? Nhiều gia đình bất ổn bỗng như thấy Hạnh Phúc trở lại vì họ được gần nhau nhiều hơn, có nhiều bữa cơm gia đình hơn và thấu hiểu nhau hơn.Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi. Hạnh phúc chính là được về Nhà, về Quê Hương, ở trong vòng tay Bố Mẹ, cùng Gia Đình trải qua mọi khó khăn dù thế giới ngoài kia có hỗn loạn đến nhường nào chăng nữa.

Ngày quốc tế hạnh phúc

Có lẽ dịch bệnh Covid-19 đã cướp đi nhiều thứ nhưng cũng tặng lại cho chúng ta một món quà. Chính là món quà của Thời Gian, thời gian để chúng ta có thời gian đọc một cuốn sách hay, thời gian bên cạnh những người chúng ta yêu thương, thời gian để chúng ta phát triển bản thân học tập các kỹ năng mới.

KILEE mong rằng dù bạn đang ở đâu, đang làm gì, hãy trân trọng và tận hưởng từng phút giây bạn có, giữ sức khỏe cho bản thân. Vì Hạnh Phúc bạn đang kiếm tìm không nằm đâu xa mà đơn giản chỉ là những điều nhỏ bé trong cuộc sống.Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Hạnh Phúc vui vẻ!

Đừng quên truy cập: https://kilee.vn/tin-tuc hằng ngày để kịp thời cập nhất những tin tức về phong cách sống mới nhất dành cho phái mạnh nhé!

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

User

cialis 5 mg

hello guos 9128738517

User

Bài viết liên quan

Những món quà noel cho nam giới hay ho và thú vị

23 - 12 - 2020  |  Kilee Team

Những món quà noel cho nam giới hay ho và thú vị

Giáng sinh không chỉ là dịp để cánh mày râu thể hiện sự quan tâm đến bạn gái bằng nhiều cách thức mà còn là dịp để các bạn nữ trao gửi yêu thương đến chàng trai của mình bằng những món quà dễ thương. Nếu chưa biết tặng người thương của mình đồ gì cho độc đáo, thú vị, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

0        0

Có truyền thống thú vị gì trong dịp Noel của các nước trên thế giới?

23 - 12 - 2020  |  Kilee Team

Có truyền thống thú vị gì trong dịp Noel của các nước trên thế giới?

Giáng sinh đang đã đến cận kề, đây là dịp lễ để nhiều người dân trên thế giới quây quần bên nhau, cùng ăn cơm, cùng trò chuyện và tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ. Mỗi nước lại có những phong tục khác nhau, không nơi nào giống nơi nào. Hãy cùng khám phá xem có điều gì đặc biệt ở lễ hội này nhé.

0        0

Sở thích uống cà phê nói gì về bạn?

11 - 12 - 2020  |  Kilee Team

Sở thích uống cà phê nói gì về bạn?

“Hãy nói cho tôi loại cà phê mà bạn hay uống, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Chỉ là một thức uống buổi sáng nhưng chúng lại nói lên nhiều điều về tính cách của bạn, hãy cùng Kilee tìm hiểu những điều mà có thể ngay cả bạn cũng chưa được biết nhé.

0        0