Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc - Hãy Kiên Nhẫn, Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi!

Phong Cách Sống

Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc - Hãy Kiên Nhẫn, Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi!

By Thang Le Kim

Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng.

Thời gian vừa qua, không chỉ riêng Việt Nam mà toàn bộ thế giới đều trở nên cảnh giác và lo lắng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng bùng phát. Đây là thời điểm mà mỗi người trong chúng ta đều trở nên cẩn trọng hơn thường ngày.Dường như dịch bệnh đã làm đảo lộn hết nhịp sống của xã hội. Tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ bi quan hơn mà quên mất một sự thật rằng: Đại dịch nào rồi cũng sẽ kết thúc. Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng.

Đại dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người nhưng đồng thời cũng gửi cho chúng ta một thông điệp: “Trong thời đại toàn cầu hóa mọi thứ, không có miền đất hứa nào toàn vẹn bằng chính gia đình của chúng ta.” Trong và sau những thảm họa của cộng đồng, trong và sau những biến cố lớn của mỗi người, chúng ta mới chợt ngộ ra rằng: Trên đời này không có gì quý giá bằng mạng sống, Gia Đình, bằng Quê Hương, bằng Tổ Quốc.

Có lẽ đây chính là khoảng thời gian thích hợp để cho mỗi chúng ta nhìn lại bản thân, chúng ta đã coi trọng gia đình như thế nào? Chúng ta đã thực sự quan tâm đến những người xung quanh? Nhiều gia đình bất ổn bỗng như thấy Hạnh Phúc trở lại vì họ được gần nhau nhiều hơn, có nhiều bữa cơm gia đình hơn và thấu hiểu nhau hơn.Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi. Hạnh phúc chính là được về Nhà, về Quê Hương, ở trong vòng tay Bố Mẹ, cùng Gia Đình trải qua mọi khó khăn dù thế giới ngoài kia có hỗn loạn đến nhường nào chăng nữa.

Ngày quốc tế hạnh phúc

Có lẽ dịch bệnh Covid-19 đã cướp đi nhiều thứ nhưng cũng tặng lại cho chúng ta một món quà. Chính là món quà của Thời Gian, thời gian để chúng ta có thời gian đọc một cuốn sách hay, thời gian bên cạnh những người chúng ta yêu thương, thời gian để chúng ta phát triển bản thân học tập các kỹ năng mới.

KILEE mong rằng dù bạn đang ở đâu, đang làm gì, hãy trân trọng và tận hưởng từng phút giây bạn có, giữ sức khỏe cho bản thân. Vì Hạnh Phúc bạn đang kiếm tìm không nằm đâu xa mà đơn giản chỉ là những điều nhỏ bé trong cuộc sống.Cuối cùng mọi thứ cũng sẽ ổn, nếu nó không ổn, nó chưa phải là cuối cùng. Chúc các bạn một ngày Quốc tế Hạnh Phúc vui vẻ!

Đừng quên truy cập: https://kilee.vn/tin-tuc hằng ngày để kịp thời cập nhất những tin tức về phong cách sống mới nhất dành cho phái mạnh nhé!

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Bạn đang ở giai đoạn thứ mấy của cuộc đời?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Bạn đang ở giai đoạn thứ mấy của cuộc đời?

Đời không như mơ. Rồi bạn chết. Vậy nên, vài ngày trước khi đang vắt chân lên trán suy nghĩ về cuộc đời, tôi quyết định rằng đời này, nó sẽ xảy ra trong 4 giai đoạn. Và chúng là...

0        0

Những tựa phim kinh điển sẽ dạy bạn điều gì?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Những tựa phim kinh điển sẽ dạy bạn điều gì?

Góp phần tạo nên lối sống của một người đàn ông thực thụ là những phẩm chất cao đẹp của anh ấy. Hãy bỏ qua những bài giảng khô khan, cùng KILEE điểm qua top 4 phim điện ảnh tạo nên lối sống đích thực cho một quý ông trong bài viết này.

0        0

Cách ăn mặc có ảnh hưởng đến sự thành công của bạn?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Cách ăn mặc có ảnh hưởng đến sự thành công của bạn?

Thực tế đã chứng minh rằng, việc bạn mặc như thế nào có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, sự thành công trong đàm phán và thậm chí là nhịp tim và hormone của bạn. Tại sao lại như vậy? Cùng KILEE khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

0        0