Quy định về thanh toán và vận chuyển

HÌNH THỨC THANH TOÁN

KILEE FASHION.,JSC hiện đang hỗ trợ các hình thức thanh toán sau đây:

1. Thanh Toán Trực Tiếp Tại Của Cửa Hàng

Quý khách sau khi chọn lựa và mua sản phẩm KILEE tại các hệ thống cửa hàng của KILEE FASHION.,JSC có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán sau đây:

  • Thanh toán tiền mặt: Quý khách lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của KILEE FASHION.,JSC
  • Thanh toán trực tuyến: KILEE FASHION.,JSC chấp nhận thanh toán thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng, Visa, Master Card,...   

 

2. Chuyển Khoản Qua Tài Khoản Ngân Hàng

Sau khi chọn lựa xong sản phẩm và đồng ý với các quy định về thanh toán và vận chuyển cũng như Chính sách bảo hành và đổi trả của KILEE FASHION.,JSC, Quý khách thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

  • Tên tài khoản: Nguyễn Kim Nhật
  • Số tài khoản: 197815388
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank Hà Nội

 

3. Thanh Toán Online Bằng VNPay

Sau khi chọn lựa xong sản phẩm và đồng ý với các quy định về thanh toán và vận chuyển cũng như Chính sách bảo hành và đổi trả của KILEE FASHION.,JSC, Quý khách thanh toán bằng cách quét mã QR trên ứng dụng Mobile Banking hỗ trợ VNPAYQR.

4. Thanh Toán Bằng Tiền Mặt Khi Nhận Hàng (COD)

Trong trường hợp Quý khách ở xa đặt mua sản phẩm KILEE và muốn thanh toán qua hình thức COD (nhận sản phẩm và thanh toán trực tiếp với bên chuyển phát), Quý khách vui lòng tham khảo Chính sách bán hàng của KILEE FASHION.,JSC. Sau khi đã đồng ý với chính sách bán hàng của chúng tôi và đặt mua sản phẩm, khi nhận sản phẩm từ bên chuyển phát Quý khách lưu ý kiểm tra kỹ hàng hóa và chỉ thanh toán khi đã nhận đủ biên lai kèm theo.

PHƯƠNG THỨC VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

1. Tại Nội Thành Hà Nội

Miễn Phí vận chuyển đối với đơn hàng tổng trị giá lớn hơn 2.000.000VNĐ.

Đối với đơn hàng tổng trị giá nhỏ hơn 2.000.000VNĐ, KILEE FASHION.,JSC áp dụng chi phí vận chuyển như sau:

  • Khoảng cách ngắn hơn 5 Km, chi phí vận chuyển dao động từ 20.000 - 30.000 VNĐ.
  • Khoảng cách dài hơn 5 Km, chi phí vận chuyển tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển thứ ba. Trong trường hợp này, đội ngũ dịch vụ khách hàng của KILEE FASHION.,JSC sẽ đề xuất chi phí hợp lý nhất với đơn vị vận chuyển và chủ động liên hệ với Quý khách để báo giá.

 

2. Tại Ngoại Thành Hà Nội Và Các Thành Phố Khác

Đối với các đơn hàng vận chuyển tới các tỉnh ngoại thành Hà Nội và các thành phố lớn khác, chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa theo trọng lượng sản phẩm và khoảng cách dựa theo điều khoản của bên vận chuyển thứ ba. KILEE FASHION.,JSC chỉ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị Viettel Post. Trong trường hợp này, đội ngũ dịch vụ khách hàng của KILEE FASHION.,JSC sẽ đề xuất chi phí hợp lý nhất với Viettel Post và chủ động liên hệ với Quý khách để báo giá.

3. Đơn Hàng Quốc Tế

Đối với các đơn hàng vận chuyển ra nước ngoài, Quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua Email: cskh@kilee.vn