SALE OFF 30% TOÀN BỘ CÁC MẪU POLO TẠI KILEE

Tin Tức Thời Trang Tổng Hợp

SALE OFF 30% TOÀN BỘ CÁC MẪU POLO TẠI KILEE

By Thang Le Kim

Nhằm tri ân tới tất cả quý khách hàng yêu mến và đồng hành cùng KILEE trong thời gian qua, tháng 7 này chúng tôi dành tặng bạn ưu đãi 30% cho toàn bộ các mẫu áo polo mới nhất tại KILEE. Đừng bỏ lỡ!!

Các mẫu áo polo được áp dụng ưu đãi 30% là các sản phẩm mới nhất của chúng tôi thuộc BST " The modern-day gentleman" 2021.

  • Chương trình ưu đãi kéo dài từ 09/07- 15/07/2021.

Ưu điểm nổi bật của polo KILEE là chất liệu 100% cotton đã được xử lý chống co, chống bai xù mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thông thoáng trong những ngày hè tại Việt Nam.

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng áo polo KILEE cũng khác biệt hẳn với các thương hiệu khác trên thị trường nhờ phần cổ đứng tách biệt, cổ điển và lịch sự hơn so với kiểu polo cổ dệt thông thường (chân cổ thấp và bản cổ nhỏ).

Với một chiếc polo thoải mái như áo phông và lịch sự như sơ mi, chúng tôi tin rằng nó sẽ là chìa khóa cho vẻ ngoài trẻ trung, khỏe khoắn nhưng lịch thiệp, có thể đồng hành cùng cánh mày râu trong nhiều hoàn cảnh hơn. 

Cách thức đặt hàng:

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Hết giãn giãn cách rồi cưới đi thôi! 

28 - 10 - 2021  |  0

Hết giãn giãn cách rồi cưới đi thôi! 

Nếu mùa cưới hàng năm vào tháng 8 tháng 9 âm lịch thì mùa cưới năm nay đặc biệt hơn cả, đó là mùa sau giãn cách. Với những chuyển biến tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh, KILEE tin rằng đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi lên ý tưởng cho lễ cưới của mình.

0        0

Địa chỉ may suit nam công sở giá rẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

05 - 10 - 2021  |  0

Địa chỉ may suit nam công sở giá rẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Suit nam công sở giá rẻ mà đẹp có lẽ là vấn đề nhiều nam giới công sở quan tâm bởi đa số suit rẻ thì không đáp ứng tiêu chí lịch sự, suit đẹp, sang trọng thì lại vượt quá ngân sách. Cùng KILEE khám phá địa chỉ may suit nam công sở rẻ đẹp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhé!

0        0

Tiết kiệm chi phí với những gợi ý suit cưới giá rẻ

29 - 09 - 2021  |  0

Tiết kiệm chi phí với những gợi ý suit cưới giá rẻ

Tối ưu chi phí tổ chức lễ cưới có lẽ luôn là bài toán khó của nhiều cô dâu chú rể, bên cạnh việc thu nhỏ quy mô tiệc cưới, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí từ những mục nhỏ như lễ phục cưới. Cùng KILEE bỏ túi 3 gợi ý suit cưới nam giá rẻ giúp bạn “giảm tải” tài chính nhé!

0        0