Sở thích uống cà phê nói gì về bạn?

Phong Cách Sống

Sở thích uống cà phê nói gì về bạn?

By Thang Le Kim

“Hãy nói cho tôi loại cà phê mà bạn hay uống, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào”. Chỉ là một thức uống buổi sáng nhưng chúng lại nói lên nhiều điều về tính cách của bạn, hãy cùng Kilee tìm hiểu những điều mà có thể ngay cả bạn cũng chưa được biết nhé.

1. Cà phê sữa

Ấm áp, nhẹ nhàng mang chút dịu dàng là những tính từ để nói về người đàn ông yêu thích cà phê sữa. Như hương vị của đồ uống này: đăng đắng và ngòn ngọt, đây đều là những người rất biết cách cảm nhận và tận hưởng cuộc sống. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ không có khi nào nhàm chán.

Tuy nhiên, đây cũng là người không giỏi chịu đựng áp lực, sống thiên về tình cảm và có lúc khá trẻ con nhưng khi cần, họ rất biết thông cảm với những vấn đề của người khác. Đừng bỏ qua một người yêu thích cà phê sữa khi muốn tìm ai đó tâm sự. 

2. Cà phê đen

Nếu sự lựa chọn của bạn là cà phê đen thì chắc chắn bạn là người mạnh mẽ và cứng rắn. Những khó khăn trong cuộc sống đã tôi luyện bạn thành người bản lĩnh, sự cô đơn cũng không còn quá đáng sợ vì bạn đã quen với nó rồi. 

Nam giới yêu cà phê đen thường có những cách nhìn về cuộc sống khác với mọi người, sống theo các tiêu chuẩn riêng nhưng không quá cứng nhắc, sôi nổi, hòa đồng, dễ bắt nhịp với mọi thứ. 

3. Cà phê espresso

Loại cà phê đã làm nên thương hiệu của Ý này dành cho những quý ông yêu thích sự nhanh chóng, tiện lợi. Đắng đậm là hương vị tiêu biểu nên nếu yêu thích espresso chắc hẳn bạn là người kỹ tính trong mọi việc, dù là điều nhỏ nhặt nhất nhưng cũng sẽ thực hiện theo tiêu chí “nếu không làm thì thôi, một khi đã làm thì phải làm hết mình”.

Bạn là người dễ mến, dễ nói chuyện, yêu thích việc kết bạn, dễ dàng thích ứng với sự thay đổi của môi trường. Đúng như những đặc trưng của espresso: hiếm có và thật lạ khiến người khác ngưỡng mộ.

4. Cà phê Cappuccino

Cappuccino đại diện cho những con người có tâm hồn phong phú, sự sáng tạo và các ý tưởng mới mẻ dường như không bao giờ cạn kiệt trong đầu. Những gì quá tỉ mỉ, tiểu tiết và vụn vặt sẽ không thu hút được họ. Cứ bắt tay vào làm việc trước đã, các chi tiết nhỏ nhặt bên cạnh vừa làm vừa tìm hiểu sau. 

Sự lạc quan và vui vẻ luôn tràn ngập bên cạnh những quý ông “cà phê sủi bọt Cappuccino”, bạn sẽ không thể tìm được sự buồn chán khi ngồi cạnh họ. Đây cũng là những người sống có phong cách, biết giữ lời hứa và trân trọng cái đẹp.

5. Cà phê Latte

“Chàng trai Latte” là người rất thích những đồ vật dễ thương, yêu động vật và biết cách chăm sóc, quan tâm người khác. Nếu sếp của bạn thích đồ uống này, ông ấy sẽ hay dùng giọng nhẹ nhàng, từ tốn để nói chuyện với nhân viên hơn là quát nạn, trách mắng. 

Nhược điểm duy nhất đối với họ là khá bướng bỉnh, không thích làm những việc chân tay. Đối với những vấn đề khó, thường họ sẽ chọn cách trốn tránh hơn là đối mặt trực tiếp. Tuy nhiên, đây là những người rất yêu gia đình và trân trọng hiện tại.

6. Cà phê đá

Quyết đoán và thẳng thắn, người thích cà phê đá chính là như vậy. Ở bên cạnh chàng trai này, bạn sẽ được là cô gái sướng nhất thế gian vì mọi chuyện đã có anh ấy lo. Cách giải quyết vấn đề của anh ấy sẽ vô cùng độc đáo vì chưa có ai từng làm như vậy.

Đừng bắt chàng trai này phải thay đổi vì ai đó bởi điều này rất khó. Hãy yêu cả những điểm tốt và chưa tốt của họ rồi cùng nhau thích nghi. Đây là chàng trai rất có chí tiến thủ nên mong bạn sẽ trân trọng mối quan hệ này.

Rất mong những chia sẻ trên đã giúp bạn có những giây phút thư giãn và hiểu thêm về bản thân cũng như những người xung quanh. 

>> Xem thêm: 06 thói quen tích cực mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên có

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Bạn đang ở giai đoạn thứ mấy của cuộc đời?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Bạn đang ở giai đoạn thứ mấy của cuộc đời?

Đời không như mơ. Rồi bạn chết. Vậy nên, vài ngày trước khi đang vắt chân lên trán suy nghĩ về cuộc đời, tôi quyết định rằng đời này, nó sẽ xảy ra trong 4 giai đoạn. Và chúng là...

0        0

Những tựa phim kinh điển sẽ dạy bạn điều gì?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Những tựa phim kinh điển sẽ dạy bạn điều gì?

Góp phần tạo nên lối sống của một người đàn ông thực thụ là những phẩm chất cao đẹp của anh ấy. Hãy bỏ qua những bài giảng khô khan, cùng KILEE điểm qua top 4 phim điện ảnh tạo nên lối sống đích thực cho một quý ông trong bài viết này.

0        0

Cách ăn mặc có ảnh hưởng đến sự thành công của bạn?

22 - 09 - 2021  |  Thang Le Kim

Cách ăn mặc có ảnh hưởng đến sự thành công của bạn?

Thực tế đã chứng minh rằng, việc bạn mặc như thế nào có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ, sự thành công trong đàm phán và thậm chí là nhịp tim và hormone của bạn. Tại sao lại như vậy? Cùng KILEE khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

0        0