Sự Trưởng Thành Của Người Đàn Ông

Phong Cách Sống

Sự Trưởng Thành Của Người Đàn Ông

By Kilee Team

Trưởng thành không phải là khi ta nói những chuyện lớn lao mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.

Người đàn ông trưởng thành là khi...
Họ không quan trọng mình sử dụng điện thoại gì, không quan tâm mình đang đi một chiếc xe như thế nào. Dù trong tài khoản, họ đang có rất rất nhiều tiền, nhưng họ lại không bỏ ra dù chỉ là vài chục triệu để mua cho mình một chiếc xe mới, để lượn lách, rú ga ầm ĩ ngoài đường phố, hay đơn giản là chỉ để sĩ diện cho mọi người thấy được. Nhưng họ sẽ sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu, thậm chí hàng tỉ đồng để mua một mảnh đất, một ngôi nhà và cầm trong tay một cái sổ đỏ chỉ để cất vào góc tủ, mà không một ai biết đến.

Sự Trưởng Thành Của Người Đàn Ông


Trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi người đàn ông trưởng thành, họ sẽ không lãng phí thời gian của mình vào những cuộc tình chóng vánh nữa. Dù rất dễ dàng để kiếm được một cô gái đồng ý cùng họ lên giường, để yêu đương chơi bời, nhưng họ sẽ không vùi mình vào những mối tình được tính bằng ngày, bằng tháng đó.
Vì họ mệt mỏi rồi! Thứ duy nhất họ cần là một cô gái được gọi là nhà, để họ dừng lại, chứ họ không cần nhiều cô gái chỉ để bước qua, để tạm bợ lấp đi sự cô đơn.
Yêu một người đàn ông trưởng thành, đồng nghĩa với việc sẽ không có những tin nhắn ngẫu hứng giận dỗi, vợ vợ chồng chồng. Vì với họ hai tiếng vợ chồng, rất quan trọng và thiêng liêng, họ không dễ dàng mang chúng ra để đùa cợt hay làm trò.

Sự Trưởng Thành Của Người Đàn Ông


Yêu họ, là sẽ không có những hờn ghen vô cớ, giận dỗi nhỏ nhặt. Khi yêu, là họ luôn xác định một cuộc tình lâu dài, một kết thúc đẹp, nên họ sẽ biết trân trọng, nhường nhịn và bao dung. Một người đàn ông trưởng thành, là khi họ có vất vả thế nào, khổ cực ra sao, thì họ cũng sẽ không bao giờ để cho người phụ nữ và gia đình của họ phải đổ dù là một giọt mồ hôi, phải lo lắng.
Sự trưởng thành của một người đàn ông! Không phải là ở vẻ bề ngoài lịch lãm hay đẹp đẽ, mà là ở cái cách họ suy nghĩ cho tương lai như thế nào và đối xử với người phụ nữ của họ ra sao.

Đừng quên truy cập: https://kilee.vn/tin-tuc hằng ngày để kịp thời cập nhất những tin tức thời trang và phong cách sống mới nhất dành cho phái mạnh nhé!

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

10 tựa sách bất hủ mà người đàn ông nào cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời

14 - 09 - 2020  |  Kilee Team

10 tựa sách bất hủ mà người đàn ông nào cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời

Trong thời đại dường như bị “thống trị” bởi các thiết bị công nghệ và các hoạt động giải trí cùng mạng xã hội,... thì đọc sách vẫn luôn là một thói quen tốt cần được duy trì. Cùng Kilee điểm qua 10 cuốn sách hay dành cho người đàn ông hiện đại bạn nhé!

0        0

Bạn đã thực sự biết cách thưởng thức một ly Champagne đúng nghĩa?

14 - 09 - 2020  |  Kilee Team

Bạn đã thực sự biết cách thưởng thức một ly Champagne đúng nghĩa?

Nếu bạn là một quý ông thường xuyên tham gia tiệc tùng thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Kilee Team sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia về "Champagne" - Từ A đến Z về cách thưởng thức loại rượu đắt tiền này.

0        0

Phong cách sống

14 - 09 - 2020  |  Kilee Team

Phong cách sống

Mùa hè là mùa của những chuyến đi. Con người dù làm việc bận rộn tới đâu vẫn cần được nghỉ ngơi, xả stress bên cạnh bạn bè, người thương và gia đình. Một trong các chốn du lịch được chuộng mùa hè chính là các bãi biển. Để đánh tan cái nắng nóng 40 độ C của Hà Nội, các Kilee-ers nên đi biển ở đâu?

0        0