Kiến thức ăn mặc

TỔNG HỢP NHỮNG QUY TẮC DÀNH CHO CÁC QUÝ ÔNG

BY Thảo  |  11-04-2022  |  

Một quý ông không được định nghĩa để độ dày chiếc ví, hay bộ quần áo bắt đỏ trên người anh ta mà được xác định bởi cách cư xử cách xã giao của người đó. Phép xã giao là một trong những bài học quan trọng nhất mà một người đàn ông có thể học. Một bài học giúp người đàn ông đó có thể gặt hái được nhiều thành công khi mới bước vào cuộc sống xã hội và bắt đầu sự nghiệp của mình. Vậy làm thế nào để trở thành một quý ông trong mắt các nàng, hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Quy tắc 1: Bỏ nút dưới cùng áo khoác Suit của bạn

Đây là một trong những quy tắc không thay đổi từ xưa đến nay. Bỏ cúc dưới cùng của bộ vest không chỉ là một quy tắc xã giao, mà nó đã phát triển thành một quy tắc thời trang cần tất cả đàn ông hiện đại phải tuân theo. Thêm vào đó, việc bỏ nút dưới cùng của suit cũng thoải mái hơn.

 

Quy tắc 2: Luôn đi trước mở cửa

Trong xã hội bình đẳng hiện nay thì những cử chỉ tinh tế lịch sự của người đàn ông như đi trước mở một cánh cửa giúp bạn gái đi cùng có nhiều thiện cảm hơn, giúp bạn có cảm giác được quan tâm che chở. Việc này cũng có thể được áp dụng với việc mở cánh cửa xe ô tô.

 

Quy tắc 3: Luôn đúng giờ

Nếu bạn nhận được lời mời tham gia một điều gì đó hoặc lên kế hoạch với ai đó, hãy tôn trọng thời gian đã thỏa thuận. Nếu bạn đến muộn cho thấy rằng bạn không coi trọng thời gian của người khác. Tại sao bạn lại nghĩ rằng đến muộn là những lí do khách quan ảnh khiến bạn không thể đến đúng giờ? Ngay cả khi người khác cho rằng “không sao” thì họ vẫn có những đánh giá riêng của họ dành cho bạn. Vì vậy hãy luôn đúng giờ trong mọi buổi hẹn, về lâu dài bạn sẽ tạo cho người khác cảm giác đáng tin cậy hơn.

Đồng Hồ Cổ Và Những Bí Ẩn Bạn Chưa Biết - Đồng Hồ SK

 

Quy tắc 4: Chủ động để tạo những ấn tượng đầu tiên

Một quý ông đích thực biết cách làm chủ các bước liên quan để tạo ấn tượng tốt. Một cái bắt tay chắc chắn và đừng quên giao tiếp bằng mắt! Một lời giới thiệu lịch sự và rõ ràng về bản thân, và một bộ trang phục phù hợp sẽ tạo ấn tượng tốt.

 

Quy tắc 5: Chủ đống kéo ghế giúp cô ấy

Trong một buổi hẹn hãy để người phụ nữ ngồi trước, đây là một cử chỉ thể hiện rằng bạn quan tâm đến sự thoải mái của cô ấy. Ngoài ra, nếu và khi có thể, hãy chọn chỗ ngồi có tầm nhìn đẹp hơn để bắt đầu buổi hẹn.

Quy tắc 6: Biết khi nào nên đặt điện thoại xuống

Ngày nay sự ra đời của điện thoại di động khiến chúng ta có sự mất tập trung ở các buổi hẹn. Thật đáng buồn khi thấy một gia đình cùng nhau ăn cơm nhưng không nói tiếng nào vì mọi người đều quá bận rộn với điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu bạn đang ở buổi hẹn đầu tiên thì điện thoại của bạn nên ở chế độ im lặng để nó không làm gián đoạn thời gian của cả hai.

Những quy tắc tuy nhỏ nhặt nhưng lại có thể giúp các quý ông tạo ấn tượng tốt với đối phương. 

 

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Các Items cơ bản cần có trong phong cách Classic Menswear

Kiến thức ăn mặc | Thảo

Classic Menswear là khái niệm về phong cách thời trang dành cho những người yêu thích sự cổ điển với những bộ Suit truyền thống được may đo vừa vặn, [...]

0        0

Chính sách Khách hàng thân thiết 

Kiến thức ăn mặc | Thảo

THẺ THÀNH VIÊN KILEE là chương trình Đặc biệt dành riêng cho khách hàng Thân Thiết, mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho [...]

0        0