Uniform Công Sở - Phương Tiện Quảng Cáo Thương Hiệu Tối Ưu

Tư Vấn Đồng Phục

Uniform Công Sở - Phương Tiện Quảng Cáo Thương Hiệu Tối Ưu

By Kilee Team

Uniform For Company hay dịch ra là Đồng phục công sở cho doanh nghiệp là hình thức đồng bộ trang phục cho toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp đó. Vậy Uniform trở thành phương tiện quảng cáo thương hiệu tối ưu như thế nào?

Kilee Team sẽ giúp chủ doanh nghiệp định hình được tầm quan trọng của bộ đồng phục công sở.

1. Uniform - Công cụ lan tỏa thương hiệu tưởng đắt mà lại rẻ!

Ban đầu, các doanh nghiệp thường ngần ngại may đồng phục riêng cho nhân viên bởi một vài yếu tố như tốn tiền bạc, tốn công sức tìm đơn vị may, tốn thời gian cho nhân viên lấy số đo,.... Thoạt nghe thì tưởng là đúng nhưng về lâu dài, sở hữu bộ đồng phục riêng cho thương hiệu chính là nước đi đúng đắn để tiết kiệm đáng kể nguồn ngân sách dành cho việc “Xây dựng và Quảng bá thương hiệu”. 

Thay vì những chương trình marketing tiêu tốn hàng trăm triệu đồng, bộ đồng phục gắn tên doanh nghiệp sẽ được tất cả nhân viên sử dụng đi khắp mọi nơi. Từ nơi làm việc tới các buổi gặp gỡ bạn bè sau giờ làm, đi đón con nhỏ ở trường học, đi gặp đối tác ở nhà hàng,... hay khi di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng, đi xe trên đường xá tấp nập,... nhân viên của bạn đã vô tình giúp lan rộng mức độ nhận diện cho thương hiệu rất hiệu quả mà chẳng tốn thêm một xu nào.  

2. Giúp khách hàng, đối tác ghi nhớ về thương hiệu 

Nếu bạn là một nhà quản trị doanh nghiệp và muốn hướng tới xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp thật sang trọng, lịch thiệp thì Suit chính là sự lựa chọn chính xác. Những bộ Suit cao cấp sẽ đem tới góc nhìn chuyên nghiệp về thương hiệu trong mắt khách hàng.

3. Xây dựng lòng tự hào và trung thành của đội ngũ 

Đội ngũ nhân sự trong một tổ chức sẽ luôn tự hào khi được khoác lên mình bộ đồng phục mang đậm dấu ấn riêng, nhận biết được đồng nghiệp của mình qua hình ảnh bộ suit cùng thiết kế đầy quen thuộc. Thay vì tốn thêm thời gian suy nghĩ xem sẽ mặc gì vào mỗi ngày đi làm, nhân viên của doanh nghiệp có thể nhanh chóng quyết định được ngay nếu có bộ đồng phục của công ty. Đối với nam, ta có thể phối áo sơ mi thắt caravat kèm quần âu, khoác ngoài là áo jacket. Đối với nữ sẽ là áo sơ mi mix cùng chân váy bút chì hoặc quần tây.

4. Dễ dàng hơn trong khâu quản lý nhân sự

Đối với những công ty quy mô vừa & lớn thì chủ doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong khâu quản lý nhân sự. Để nắm bắt được tiến độ công việc thì chủ doanh nghiệp thường chỉ họp cùng những người đứng đầu mỗi phòng ban để đưa ra các giải pháp điều chỉnh kịp thời. Nếu có bộ đồng phục để nhận diện thì đó sẽ là một phương thức thú vị nhằm giúp người đứng đầu doanh nghiệp xóa nhòa khoảng cách với mọi nhân viên.


Để lựa chọn được thương hiệu may đo Đồng phục công sở suit cao cấp thì bạn có thể liên hệ với KILEE - Thương hiệu thời trang may đo cao cấp tại Hà Nội. 

Liên hệ qua hotline: 1900.888.693 hoặc inbox qua fanpage KILEE https://www.facebook.com/kileeofficial/ để được lên lịch tư vấn chi tiết.

 

 

Đánh giá

0

Đánh giá của bạn

BÌNH LUẬN

Bài viết liên quan

Đồng Phục Và Câu Chuyện Về Giá Trị Thương Hiệu

19 - 05 - 2020  |  Kilee Team

Đồng Phục Và Câu Chuyện Về Giá Trị Thương Hiệu

Thương hiệu may đo đồng phục cũng phần nào thể hiện giá trị thương hiệu của doanh nghiệp? Bạn không nghĩ điều này thuyết phục? Hãy cùng KILEE tìm hiểu qua bài viết này nhé!

0        0

May Đo Đồng Phục Và Những Điều Cần Biết

20 - 03 - 2020  |  Kilee Team

May Đo Đồng Phục Và Những Điều Cần Biết

Cùng Kilee tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa mà đồng phục mang đến và cách may đo đồng phục chuẩn xác nhất.

0        0